Ưu điểm vượt trội của máy in Phun Epson

In phun màu là cách tạo ra những hình ảnh kỹ thuật số đẹp nhờ việc phun những tia mực nhỏ lên trên giấy. Do đặc điểm nổi bật của dòng máy in phun Epson có khả năng gắn thêm được hộp mực chính hãng sau khi sử dụng hết mực in chính hãng và rất nhiều các ưu điểm khác nên người dùng có khả năng sử dụng cao hơn.

1. Máy in Phun Epson sử dụng được nhiều loại mực khác nhau

Những người dùng đã sử dụng qua các sản phẩm máy in đều biết rằng sẽ không bao giờ đạt được một bản in tốt nếu không có mực tốt. Đặc biệt, các máy in đều ưu tiên mực chính hãng. Tuy nhiên ở dòng máy in phun Epson có một ưu điểm vượt trội hơn các dòng máy in phun khác đó là ngoài việc sử dụng mực in Epson để đạt được chất lượng tốt nhất thì cũng có thể sử dụng các sản phẩm mực in khác. Tuy chất lượng không thể bằng được so với mực in chính hãng nhưng cũng đạt được chất lượng bản in đẹp.

2. Máy in Phun Epson vượt trội về ảnh

Không phải ngẫu nhiên mà nói rằng máy in Phun Epson có sự vượt trội hơn hẳn về chất lượng hình ảnh khi in. Bằng công nghệ vi áp điện mà hãng Máy in Epson đã ứng dụng cho sản phẩm của mình tại Nhật Bản (1993), máy in Phun Epson đã tạo cj điểm nhấn khác biệt so với các dòng máy khác. Đặc biệt, ở đợt cải tiến mới nhất gần đây, quy trình chế tạo các thành phần vi áp điện ở dạng màng mỏng chỉ còn 1micro (chỉ mỏng bằng 1/25 công nghệ hiện nay). Điều này đã làm cho số lượng vòi phun được tăng lên gấp đôi (từ 180 dpi lên 360 dpi), độ phân giải hình ảnh cũng từ đó mà tăng lên. Hình ảnh in ra có độ chân thực, trung thành với bản gốc. Nét mực gọn gàng, không lem hay nhòe, dễ nhìn.

3. Máy in Phun Epson có tốc độ nhanh hơn hẳn so với máy in Phun Brother

Có thể thấy rằng hãng máy in Brother chủ yếu là máy in Laser nên các sản phẩm máy in Laser Brother thường có chất lượng và tốc độ in vượt trội. Tuy nhiên, nếu xét về các sản phẩm máy in Phun thì hãng Epson lại có tốc độ in nhanh hơn rất nhiều. Một số máy in Epson có tốc độ nhanh: Máy in Epson L300, Máy in Epson K100

4. Máy in Phun Epson có thể gắn thêm bộ mực liên tục giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Bình thường, khi hết mực in, người dùng thường phải nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật hoặc tự mình thay mực. Tuy nhiên, việc thay mực cũng khá phức tạp và tốn nhiều thời gian đối với người mới sử dụng máy. Nhưng nhờ việc có thêm tính năng gắn bộ mực liên tiếp của máy in Phun Epson nên việc thay hoặc nạp mực giờ đây trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Không những thế, chi phí cho việc nạp mực có khi chỉ còn 1/10 so với việc thay mực trực tiếp cho máy. Tiết kiệm thời gian, dễ dàng xử lý cũng là những điểm cộng cho dòng máy in Phun Epson.

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938.440.889
Hỗ trợ online